I. Giới thiệu chung

Kryton là nhà phát minh ra hỗn hợp chống thấm tinh thể và đã chốngthấm các kết cấu bê tông bằng công nghệ Krystol® độc quyền của mình từ năm 1973. Hoạt chất Krystol sẽ phản ứng với xi măng không ngậm nước trong bê tông/vữa trát tạo thành nhiều tinh thể hình kim mọc sâu, lấn đầy không gian nhỏ, chống lại áp lực nước.

Trong nhiều thập kỷ, Kryton đã giành được giải thưởng về đổi mới, sản xuất, nơi tốt nhất để làm việc và giải thưởng doanh nhân. Năm 2017, Kryton mua lại Concreteec Industries và hiện đang phân phối Hard-Cem®, một chất làm cứng bê tông tích hợp (không áp dụng bề mặt) để tăng khả năng chống mài mòn và ăn mòn của bê tông trộn sẵn, bê tông đúc sẵn và bê tông phun. Kryton hiện là nhà sản xuất duy nhất các sản phẩm Silica Fume ở Tây Canada.

Tất cả các sản phẩm của Kryton đều được bảo hành đảm bảo mọi sản phẩm đều không có lỗi sản xuất.

Kryton không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp như ICC-ES và NSF International, mà còn nâng tầm chúng. Kryton làm việc với các cơ quan công nghiệp, học thuật và chính phủ trên khắp thế giới để phát triển các tiêu chuẩn chứng nhận và phương pháp thử nghiệm.

Bạn có thể tìm thấy các giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm tại đây

II. Lê Phạm - nhà phân phối độc quyền của Kryton ở Việt Nam

  Công ty TNHH Lê Phạm là đơn vị duy nhất giành được hợp đồng phân phối sản phẩm KRYTON chính hãng tại Việt Nam. Hợp đồng phân phối và được công bố chính thức trên website của hãng theo link sau  https://www.kryton.com/distributors/bmv-inc-canada-c-o-le-pham-co-ltd/

 

  KRYTON không bảo hành các sản phẩm bạn mua tại các nhà cung cấp không chính thức. Hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm chính hãng và tư vấn tốt nhất.

 

  Anh Đức - ĐT : 0936363615

III. Lê Phạm – Cán bộ kỹ thuật được đào tạo và được cấp giấy chứng nhận đào tạo tại Kryton Canada

  Với mong muốn tiếp thu được kỹ thuật thi công chính hãng và đảm bảo việc chống thấm vĩnh viễn cho sản phẩm, cán bộ kỹ thuật của Lê Phạm đã được gửi đi đào tạo bài bản tại nhà máy Kryton tại Canada.

  Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin hay hay gặp phải bất cứ khó khăn gì trong quá trình thi công.

 Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn : Anh Đức, điện thoại : 0936363615

IV. Các sản phẩm của Kryton

KIM

KIM là một hỗn hợp tinh thể ưa nước được sử dụng để tạo ra bê tông chống thấm vĩnh viễn.

Xem chi tiết
Giá đề nghị: Liên hệ

Krystol T1

Kryston T1 là một phương pháp xử lý tinh thể ứng dụng bề mặt, biến đổi bê tông mới thi công hoặc bê tông cũ thành một hàng rào chống thấm vĩnh viễn

Xem chi tiết
Giá đề nghị: Liên hệ

Krystol (KMA)

Krystol (KMA) là một phụ gia tinh thể ưa nước được sử dụng để bảo vệ lâu dài cho vữa xây và các cấu kiện bê tông

Xem chi tiết
Giá đề nghị: Liên hệ

KRYSTOL BARI-COTE™

Krystol Bari-Cote là vật liệu phủ chống thấm bê tông kết tinh cường độ cao được sử dụng để sửa chữa bê tông

Xem chi tiết
Giá đề nghị: Liên hệ

KRYSTOL® REPAIR GROUT

Hệ thống sửa chữa rò rỉ Krystol là một giải pháp chống thấm tinh thể vĩnh cửu được sử dụng để sửa chữa các vết nứt, lỗ hổng

Xem chi tiết
Giá đề nghị: Liên hệ

KRYSTOL BROADCAST™

Krystol Broadcast là một phương pháp xử lý chống thấm kết tinh khô, biến các ứng dụng bê tông nằm ngang thành một hàng rào chống thấm vĩnh viễn.

Xem chi tiết
Giá đề nghị: Liên hệ

HYDROSTOP™ SEALER

Hydrostop Sealer là một chất bịt kín xuyên thấu hiệu suất cao được sử dụng để bảo vệ bê tông

Xem chi tiết
Giá đề nghị: Liên hệ

HARD-CEM

Hard-Cem là một Phụ gia làm cứng thích hợp được sử dụng để tăng khả năng chống mài mòn

Xem chi tiết
Giá đề nghị: Liên hệ

CON-FUME®

Con-Fume® silica fume là một vật liệu được sử dụng để sản xuất bê tông hoặc vữa hiệu suất cao, tăng khả năng chống thấm nước và độ bền.

Xem chi tiết
Giá đề nghị: Liên hệ